Cô Liễu Chia Sẻ Cách Lấy Lại Thị Lực Không Cần Mổ Đục Thủy Tinh Thể?

Chia sẻ

Tương tự như những người bị đục thủy tinh thể khác, Cô Liễu rất mong muốn được phục hồi thị lực. Bác sĩ khuyên cô nên thực hiện phẫu thuật để mắt mau sáng lại. Năm nay cô Liễu chỉ mới 46 tuổi, cô không biết mổ đục thuỷ tinh thể được mấy lần nên rất lo lắng và không muốn thực hiện phẫu thuật. Cô đã thực hiện biện pháp sử dụng thuốc với mong muốn có thể chữa khỏi được đục thuỷ tinh thể, bạn bè xung quanh chỉ thuốc nào cô cũng dùng thử nhưng một thời gian sau mắt cô có dấu hiệu mờ hơn.

Vì không muốn mổ đục thủy tinh thể mà Cô Liễu đã tìm đến PyLoCa và được phục hồi thị lực thần kỳ

Khi gặp Cô Liễu chúng tôi rất bất ngờ, tuy tuổi đã ngoài 40 nhưng trông cô tràn đầy sức sống và năng lượng. Cô chia sẻ cách đây gần một năm rưỡi cô đã rất khó khăn trong việc tìm cách để lấy lại thị lực.

Sau khi phát hiện mình bị đục thuỷ tinh thể, tháng đầu tiên cô sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ. Tuy nhiên, sau khi đi tái khám thì tình trạng mắt của cô không được cải thiện, cô nghĩ mình phải kiên trì hơn cho nên đã theo điều trị tại bệnh viện thêm nữa năm nữa. Thời gian trôi qua, mắt của cô ngày càng mờ yếu, khó nhìn thấy, liên tục xuất hiện các điểm sáng chói và xuất hiện lớp sương mờ nhạt làm cô không thể nào nhìn rõ.

Sau khi nhận thấy việc điều trị ở bệnh viện không có không mang lại hiệu quả, bác sĩ có khuyên cô nên thực hiện phẫu thuật, lúc ấy cô nghỉ không biết mổ đục thuỷ tinh thể được mấy lần, nếu sau này không mổ được nữa thì sao? Cô quyết tâm tìm cách đẩy lùi dứt điểm đục thuỷ tinh thể mà không cần phẫu thuật.

Cô Liễu đã tìm được phương pháp giúp mắt lấy lại thị lực
Cô Liễu đã tìm được phương pháp giúp mắt lấy lại thị lực

Trong suốt quá trình, cô đã thử rất nhiều các phương pháp khác nhau, có khi là sử dụng thuốc tây, thuốc nam, thuốc do bạn bè giới thiệu,… quá trình kéo dài nhưng tình trạng mắt vẫn kém khiến cô rất mệt mỏi và chán nản. Tuy nhiên, nhờ sự động viên từ chồng và các con, cô thấy mình không thể nào sử dụng đục thuỷ tinh thể nhân tạo nên đã cố gắng kiên trì không từ bỏ.

Trong một lần thật tình cờ, cô đã nhìn thấy thông tin về Dược Phẩm PyLoRa, dược phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe.

Cô rất thích các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên mà còn ứng dụng các công nghệ tiên tiến. Vì vậy, cô đã liên hệ đến Dược Phẩm PyLoRa để trình bày tình trạng của mình, sau khi được các nhân viên tư vấn cô rất vui mừng khi được biết bộ đôi dược thảo PyLoCa có thể để lùi được thuỷ tinh thể.

Bộ đôi dược thảo PyLoCacos thành phần thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên
Bộ đôi dược thảo PyLoCacos thành phần thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên

Cô được tư vấn sử dụng hai liệu trình, nhưng sau khi sử dụng chỉ một liệu trình, cô đã thấy những cải thiện rõ rệt từ mắt của mình. Mắt cô không còn mờ, nhìn mọi vật rõ ràng hơn và cũng không còn mỏi mắt. Không những thế, cô còn thấy cơ thể của mình tràn đầy sức sống, tinh thần phấn chấn. Vì không còn lo lắng nhiều như trước nên cô cũng có những giấc ngủ chất lượng hơn, cô thấy mình được tiếp thêm sức mạnh để tập trung vào công việc và tận hưởng niềm vui bên gia đình.

Mổ đục thủy tinh thể được mấy lần? Có nên mổ đục thủy tinh thể không?

Mổ đục thủy tinh thể được mấy lần và có nên thực hiện phẫu thuật này không là câu hỏi của rất nhiều người khi bị đục thủy tinh thể. Theo các khảo sát từ bệnh viện mắt trung ương thì tình trạng thị lực của mắt sau khi mổ sẽ không thể khôi phục hoàn toàn như trước. Chưa kể, chỉ có cao nhất là 67% cơ hội thị lực được phục hồi với mức 3/10, với thị lực này có thể thấy tình trạng mắt hoàn toàn không được cải thiện nhiều.

Mổ đục thủy tinh thể được mấy lần? Sử dụng PyLoCa để có thể giúp mắt khôi phục thị lực mà không cần phẫu thuật
Sử dụng PyLoCa để có thể giúp mắt khôi phục thị lực mà không cần phẫu thuật

Có rất nhiều phương pháp lấy lại thị lực cho mắt như sử dụng dược thảo PyLoCa, Cô Liễu đã sử dụng và kết quả rất khả quan, Không ít khách hàng của Dược Phẩm PyLoRa sau khi sử dụng đều đạt được những thay đổi tích cực, giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần thoải mái hơn rất nhiều để tập trung vào công việc.

Bộ đôi dược thảo PyLoCa đẩy lùi đục thủy tinh thể với nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn, lành tính có thể sử dụng lâu dài mà không hề gây ra các tác dụng phụ như thuốc tây. PyLoCa cung cấp các hoạt chất dinh dưỡng cần thiết để mắt có thể phục hồi nhanh, hệ thống mạch máu trong mắt được bảo vệ khỏi các tác động xấu giúp mắt khỏe hơn. Với công nghệ tiên tiến từ Mỹ, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm.

Dược Phẩm PyLoRa

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM 
  • Hotline : 0909 748 517

Nguồn: PyLoCa.com

>>> XEM THÊM:  Bệnh Đục Thủy Tinh Thể Có Nguy Hiểm Và Phổ Biến Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *