THỊ LỰC NGÀY MỘT KÉM DẦN – THỦY TINH THỂ CỨ ĐỤC MỜ DẦN

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TRƯỚC KIA KHÔNG GIÚP ÍCH GÌ

ĐỪNG LO ĐÃ CÓ PYLOCA BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC

PHỤC HỒI THỦY TINH THỂ – GIÚP THỊ LỰC SÁNG KHỎE

ĐỤC THỦY TINH THỂ – căn bệnh khiến thị lực suy giảm, nhìn mờ, mắt đục theo thời gian. Tôi đã lắng nghe chia sẻ của rất nhiều bệnh nhân, khi họ bất lực trước việc mất dần thị lực. 

VẬY LÍ DO NÀO KHIẾN CĂN BỆNH NÀY BÙNG PHÁT DỮ DỘI HƠN?

➡ Do yếu tố căn bệnh phát triển chậm, giai đoạn đầu chưa ảnh hưởng đến thị lực.

➡ Do tính chất chủ quan của người bệnh. 

➡ Do thiết bị công nghệ ngày càng tiến bộ, làm thay đổi lối sống.

Vậy tại sao tỉ lệ mắc bệnh đục thủy tinh thể tại Việt Nam lại cao hơn các nước khác. Có là vì tại các nước Mỹ, Canada,… người dân thường xuyên bảo vệ mắt và họ có bí quyết giúp mắt sáng khỏe, loại bỏ tình trạng đục thủy tinh thể. Đó là nhờ vào bộ đôi PyLoCa từ Mỹ.

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về căn bệnh đục thủy tinh thể này Tôi đã lắng nghe chia sẻ của rất nhiều bệnh nhân, khi họ bất lực trước việc mất dần thị lực. Chú Chánh 66 tuổi ở TP. Hồ Chí Minh là một trong số rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc phải đục thủy tinh thể, gọi đến Dược Phẩm PyLoRa với niềm hy vọng sẽ tìm được giải pháp điều trị căn bệnh này, cứu chữa đôi mắt của mình.

ĐỤC THỦY TINH THỂ LÀ GÌ?

Đục thủy tinh thể là tình trạng thể thủy tinh bị tác động làm rối loạn, dẫn đến đục mờ gây cản trở đường truyền của ánh sáng. Cườm khô, cườm đá, cườm hạt đều là tên gọi chung của bệnh đục thủy tinh thể.

💠 Thể thủy tinh là gì?

Thể thủy tinh là một cấu trúc trong mắt, có chức năng như một thấu kính giúp hội tụ ánh sáng trên võng mạc. Được cấu tạo từ Nước và Protein, ở mắt bình thường 2 cấu tạo trên được sắp xếp trật tự để ánh sáng có thể xuyên qua.

💠 Sự rối loạn thể thủy tinh như thế nào dẫn đến đục thể thủy tinh?

Dưới sự tác động của nhiều yếu tố bên trong cơ thể và bên ngoài đã làm cho các Protein có nhóm Thiol (liên kết -SH) bị biến đổi cấu trúc. Các nhóm Thiol của chúng bị mất Ion Hidro và tạo thành cầu nối Disulphua (liên kết SS). Khi đó sẽ dẫn đến sự thay đổi về trật tự sắp xếp của các Protein tại thủy tinh thể, làm cản trở đường truyền của ánh sáng từ đó gây mất dần thị lực.

Đục thủy tinh thể cũng là một bệnh lý về mắt. Vậy làm sao để nhận biết bệnh này đối với các bệnh lý khác ở mắt?

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỆNH ĐỤC THỦY TINH THỂ LÀ GÌ?

Sự tiến triển chậm, không gây đau đớn cho người bệnh làm cho đa phần người đục thủy tinh thể đều phát hiện bệnh muộn. Lúc này tầm nhìn của mắt sẽ giống như lớp kính phủ đầy bụi hoặc trước mắt có lớp trắng như màn sương. Nhiều người thường hay gặp triệu chứng ruồi bay, thấy có chấm đen xuất hiện trước tầm nhìn. Đây đều là những dấu hiệu đặc thù mà đục thủy tinh thể gây nên.

Ngoài ra người bệnh có thể xuất hiện các dấu hiệu như:

♦️ Khó nhìn, mờ mắt, dễ mỏi khi điều tiết nhiều.

♦️ Tăng nhạy cảm ánh sáng hay thấy lóe sáng.

♦️ Cảm thấy hào quang trong tầm nhìn.

♦️ Màu sắc có thể nhợt nhạt hơn.

♦️ Nhìn sự vật 1 thành 2.

Đục thủy tinh thể ở giai đoạn đầu có thể không gây triệu chứng gì vì chỉ một phần nhỏ thể thủy tinh bị đục. Tuy nhiên, dần dần thể thủy tinh bị đục ngày càng nhiều và người bệnh có thể nhìn mờ hơn vì ánh sáng đến võng mạc bị cản trở.

Một số trường hợp người bệnh sẽ bị đục một bên mắt trước, mắt còn lại vẫn rất bình thường. Thời gian sau, bệnh tiến triển sang mắt thứ 2, cũng gây ra các triệu chứng nhìn mờ tương tự.

NGUYÊN NHÂN NÀO DẪN ĐẾN BỆNH? 

♻️ Khi tuổi cao quá trình Oxy hóa diễn ra mạnh mẽ hơn, nhưng lúc này chất chống Oxy hóa của cơ thể đã suy yếu gây mất cân bằng. Các gốc tự do sẽ xâm chiếm gây rối loạn của quá trình dị hóa Glucose trong cơ thể dẫn đến ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp Protein của thủy tinh thể. Điều này làm gia tăng nguy cơ bị đục thủy tinh thể ở người cao tuổi trên 50.

♻️ Stress Oxy hóa làm hư hại mạch máu nuôi dưỡng mắt khiến cho các Protein bị co cụm lại tạo thành những đám mây che phủ tầm nhìn của mắt.

♻️ Ăn uống thiếu chất dinh dưỡng. Chế độ ăn có liên quan mật thiết với sự hình thành đục thủy tinh thể. Dinh dưỡng kém làm suy giảm hệ miễn dịch. Vì thế khẩu phần ăn hằng ngày giàu các chất chống Oxy hóa sẽ có tác dụng phòng ngừa và giảm sự tiến triển nghiêm trọng của bệnh. 

♻️ Tiếp xúc nhiều với các bức xạ Ion. Thể thủy tinh rất nhạy cảm với bức xạ Ion hóa, bức xạ trong khoảng tia X (bước sóng từ 0,001–10nm) có thể gây đục thủy tinh thể với liều lượng thấp. Chúng ta có thể gặp các tia này trong: Chụp X-quang, xạ trị ung thư, bức xạ hồng ngoại.

♻️ Tác dụng phụ của một số loại thuốc: Corticoid, thuốc hạ mỡ máu, thuốc chống loạn nhịp tim, thuốc trầm cảm,… đều có thể gây rối loạn sản xuất Protein dẫn tới đục thủy tinh thể.

♻️ Những biến chứng của các bệnh mãn tính: Tiểu đường, cao huyết áp, thiếu hụt Canxi huyết,…

♻️ Mắc các bệnh về mắt tái đi tái lại nhiều lần: Viêm giác mạc, viêm kết mạc,…

♻️ Ngoài ra, đục thủy tinh thể cũng là biến chứng sớm hoặc muộn của chấn thương mắt gây ra. Chấn thương có thể là một vùng hoặc toàn bộ thể thủy tinh. Biểu hiện đầu tiên có thể là vết đục hình sao của bao sau. Sau đó sẽ lan rộng ra làm giảm thị lực nhanh chóng nếu không phát hiện điều trị 

Như trường hợp của Chị Liễu 46 tuổi ở Hà Nội do chủ quan đã dẫn đến mắc phải căn bệnh này, làm ảnh hưởng đến thị lực.

PHÂN LOẠI ĐỤC THỦY TINH THỂ THEO HÌNH THÁI

1. Đục thủy tinh thể vỏ bắt đầu như màu trắng, xuất hiện chấm mờ đục hình nêm hoặc sọc rìa ngoài của vỏ ống kính. Luôn ở cả 2 mắt và thường không cân xứng. Tính chất tiến triển từ từ, các sọc sẽ mở rộng dần lấn đến trung tâm và can thiệp tới truyền tải ánh sáng đến võng mạc. Các hiện tượng chói mắt là dấu hiệu phổ biến cho những người bị đục thủy tinh thể.

2. Đục thủy tinh thể ảnh hưởng đến trung tâm của thủy tinh thể (nhân). Đục thủy tinh thể nhân gây cản trở thị lực nhiều. Thể thủy tinh đục có tiến triển màu vàng sang nâu, rồi sậm màu. Không những gây cản trở tầm nhìn mà còn làm người bệnh khó khăn trong việc phân biệt các sắc thái màu sắc.

3. Đục thủy tinh thể bao sau có thể bắt đầu từ một khu vực nhỏ ở lớp vỏ sau. Đục bao sau thường gây giảm tầm nhìn trong ánh sáng chói và tầm nhìn xuất hiện các quầng đen vào ban đêm.

Theo thời gian thể thủy tinh của người bệnh bị mờ dần và dẫn đến mù. Phẫu thuật thay thể thủy tinh là biện pháp nhiều người tìm đến. Nhưng không phải ai cũng đều chấp nhận thay thể thủy tinh, vì lo ngại các biến chứng sau mổ sẽ càng làm tình trạng nghiêm trọng hơn.

BIẾN CHỨNG SAU MỔ THỂ THỦY TINH

❌ Mắt ngứa, xốn.

❌ Chảy nhiều nước mắt.

❌ Viêm, nhiễm trùng mắt.

❌ Xuất huyết mắt.

❌ Thị lực giảm hơn so với trước phẫu thuật.

Theo khảo sát của 16 tỉnh của Bệnh Viện Mắt Trung Ương. Sau phẫu thuật thay thể thủy tinh chỉ có 30-67% cho kết quả thị lực từ 3/10 trở lên. 14-41% thị lực đạt dưới 1/10. Cũng có rất nhiều người dù đã phẫu thuật thì cũng không hoàn toàn lấy lại thị lực như mong muốn.

Theo khảo sát của 16 tỉnh của Bệnh Viện Mắt Trung Ương. Sau phẫu thuật thay thể thủy tinh chỉ có 30-67% cho kết quả thị lực từ 3/10 trở lên. 14-41% thị lực đạt dưới 1/10. Cũng có rất nhiều người dù đã phẫu thuật thì cũng không hoàn toàn lấy lại thị lực như mong muốn.

Biết được những biến chứng khó lường của việc phẫu thuật. Sau nhiều năm tìm tòi phương pháp điều trị khác giúp nhiều bệnh nhân đục thủy tinh thể phục hồi thị lực. Nhận thấy nhiều người Mỹ sau khi điều trị bằng Bộ đôi dược thảo PYLOCA đều không những hết mờ nhòe, tầm nhìn thấy ruồi bay mà còn không san lấn đục sang mắt còn lại. Bí quyết Tôi muốn giới thiệu đến bạn đã được kiểm định chặt chẽ của Bộ Y Tế Mỹ về chất lượng cũng như mục tiêu điều trị.

Nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu, bí quyết đã giúp nhiều người Mỹ phục hồi thị lực và giữ gìn đôi mắt khỏe mạnh đó là Bộ đôi dược thảo PYLOCA từ Mỹ gồm EYE FACTORS & BETA CARE ALL – giúp bạn điều trị hiệu quả bệnh đục thủy tinh thể, phục hồi và duy trì thị lực tốt nhất.

Chú Tuấn 55 tuổi ở Đồng Nai và rất nhiều bệnh nhân khác của Dược Phẩm PyLoRa trước khi điều trị đục thủy tinh thể bằng Bộ đôi dược thảo PYLOCA đều đã điều trị bằng thuốc Tây, nhưng tình trạng chung là bệnh không giảm hẳn, phải duy trì dùng thuốc thế nhưng thị lực vẫn không có tiến triển.

Sau khi lắng nghe chia sẻ của nhiều bệnh nhân bị đục thủy tinh thể. Tôi hiểu hết những băn khoăn, lo lắng khi phải duy trì sử dụng thuốc Tây vì chưa tìm được phương pháp điều trị nào khác. Nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu, bí quyết đã giúp nhiều người Mỹ phục hồi thị lực và giữ gìn đôi mắt khỏe mạnh đó là Bộ đôi dược thảo PYLOCA từ Mỹ gồm EYE FACTORS & BETA CARE ALL – giúp bạn điều trị hiệu quả bệnh đục thủy tinh thể, phục hồi và duy trì thị lực tốt nhất.

SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC CHUYÊN GIÁ

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG SAU KHI ĐIỀU TRỊ

Hãy gọi ngay cho Dược Phẩm PyLoRa theo số 0909 748 517 – 0962 158 661 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm với giá tốt nhất.

1. Bạn lo lắng không biết bộ đôi dược thảo này có phù hợp với mình?

Bạn yên tâm, Bộ đôi dược thảo PYLOCA hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng bị đục thủy tinh thể.

Bộ đôi dược thảo PYLOCA gồm: Eye Factors  Beta Care All một giải pháp hiệu quả đã điều trị phục hồi, lấy lại thị lực khỏe mạnh cho người bị đục thủy tinh thể, điều trị bằng thuốc tây nhưng kết quả không được như mong muốn.

Kết quả sử dụng sản phẩm sẽ thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và sức khỏe người dùng. Nhiều người đã không còn tình trạng mỏi mắt, đau rát mắt và xốn cộm.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn trong quá trình trị bệnh. Nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngần ngại, hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 748 517– 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi thảo dược cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

2. Có cần sử dụng thêm thuốc Tây hay sản phẩm nào khác không?

Bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm thuốc Tây trong quá trình sử dụng bộ đôi thảo dược này. Bộ đôi sẽ thay thế thuốc Tây hay bất kỳ sản phẩm nào khác mà bạn đang sử dụng.

3. Bộ đôi dược thảo PYLOCA dùng thời gian bao lâu thì có hiệu quả?

Nếu kiên trì sử dụng căn bệnh đục thủy tinh thể của bạn sẽ được loại bỏ triệt để sau một phác đồ. Tuy bộ đôi thảo dược không có tác dụng nhanh chóng như thuốc Tây nhưng tác dụng của nó mang lại rất tốt và lâu dài, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Ở những người bị đục thủy tinh thể kéo dài lâu, bạn cần dùng tối thiểu là 3 phác đồ. Thảo dược sẽ giúp mắt bạn luôn trong trạng thái khỏe mạnh và phục hồi thị lực tốt nhất. 

4. Chế độ ăn uống cần bổ sung những thực phẩm gì?

5. Tập thể dục cho mắt để giúp mắt có thể phục hồi thị lực tốt nhất.

6. Cũng là dược thảo nhưng bộ đôi này có gì khác với thuốc Bắc?

Các loại thuốc Bắc được tạo nên từ các thành phần thảo dược tự nhiên nhưng bản thân mỗi loại thảo dược đều mang những độc tố riêng, quá trình khai thác, bảo quản, bào chế sơ sài nên thuốc chưa hoàn toàn phát huy công hiệu mà còn gây ra những tác dụng phụ.

Đối với bộ đôi thảo dược này thì khác. Các thành phần thảo dược được trồng và khai thác, chọn lọc kỹ lưỡng. Chúng được loại bỏ độc tố, chắt lọc những gì tinh túy nhất và được bào chế bởi các dược sĩ hàng đầu tại Mỹ với công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thảo dược.

7. Sử dụng sản phẩm có ảnh hưởng gì không?

Tôi xin cam kết bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng. Bộ đôi thảo dược có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ.

Với phương châm đặt sức khỏe và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Tôi không chỉ bán cho xong một món hàng rồi thôi. Tôi mong muốn mang lại giá trị đích thực cho sức khỏe của bạn. Đến với PyLoRa bạn sẽ được:

Dược Phẩm PyLoRa cam kết mang lại cho bạn những lợi ích khi sử dụng Bộ đôi dược thảo PYLOCA dành cho người bị đục thủy tinh thể.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Dược Phẩm PyLoRa theo Hotline 0909 748 5170962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình nhé!

Còn đối với thuốc Bắc thì sao? Thuốc Bắc có thành phần là thảo dược tự nhiên, cây cỏ có tác dụng chữa bệnh nhưng với sự sơ chế sơ sài, không loại bỏ được tạp chất thì tác dụng điều trị sẽ giảm đi rất nhiều đồng thời gây ra các bệnh khác. Thuốc Bắc có tác dụng hay không phụ thuộc nhiều vào cơ địa người dùng. Trong thời buổi hiện nay khi tình trạng buôn lậu dược phẩm ngày càng phổ biến, môi trường ô nhiễm thì liệu loại thuốc bạn sử dụng có thật sự hiệu quả.

Trong mỗi loại thảo mộc thiên nhiên đều chứa 2 thành phần: Dược tính  độc tính. Vì vậy không phải cứ hái thảo mộc, phơi khô rồi dùng là tốt. Khi thành phần độc tính trong thảo mộc không được loại bỏ, như vậy là bạn đang vừa trị bệnh, vừa mang thêm bệnh vào người. Dù hiện tại thuốc Bắc đã được cải tiến, thuốc được bào chế dưới dạng viên nén dễ sử dụng cho người bệnh, thời gian bảo quản lâu hơn trước nhưng với công nghệ thô sơ, độc tính vẫn còn đó.

Đây chỉ là những biện pháp tạm thời, nếu dùng thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bộ đôi thảo dược này ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn các vấn đề trên.

Bộ đôi dược thảo PYLOCA gồm EYE FACTORS FORMULA & BETA CARE ALL sự kết hợp giữa Đông y và Tây y. Đông y là thành phần thảo dược thiên nhiên, Tây y là công nghệ chiết xuất hiện đại loại bỏ hoàn toàn tình trạng đau mỏi mắt, suy giảm thị lực.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Dược Phẩm PyLoRa theo Hotline 0909 748 5170962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình nhé!

BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO HOÀN HẢO

DÀNH CHO NGƯỜI BỊ ĐỤC THỦY TINH THỂ

Bộ đôi thảo dược được PYLOCA bào chế bởi Công ty dược phẩm Natural Factors. Với hơn 50 năm trong lĩnh vực Y học, Natural Factors đã cho ra mắt hơn 30.000 loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

 

Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe.

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe của mọi người”, những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 748 517 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG BÙI THẾ HIỂN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ SÁNG LẬP CÔNG TY PYLORA

Gia đình Ông Bùi Thế Hiển hiện đang định cư tại nước ngoài và ông đã có thời gian dài tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm tại Mỹ. Ông nhận thấy ở Mỹ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy ông quyết đem những sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Ông mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng hàng hóa chất lượng Mỹ.

Khởi nghiệp từ thương hiệu Chợ Mỹ – nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, túi xách hàng hiệu Mỹ, ông đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các mặt hàng tiêu dùng từ Mỹ, Canada,… Ông nhận thấy sức khỏe người Việt đang ngày càng giảm sút với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe người Việt, ông đã sáng lập Công ty PyLoRa nhằm thực hiện mong ước này và giúp mọi người nhận được những giá trị sức khỏe với chất lượng quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA LÀ GÌ?

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?  

TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ DƯỢC PHẨM PYLORA

BÁO THANH NIÊN:  Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ

Chi tiết: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/duoc-pham-pylora-cham-soc-suc-khoe-voi-giai-phap-duoc-thao-dot-pha-tu-my-1037146.html

BÁO VN EXPRESS: Dược phẩm PyLoRa kinh doanh dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ

Chi tiết: https://vnexpress.net/kinh-doanh/duoc-pham-pylora-kinh-doanh-duoc-thao-dat-tieu-chuan-my-3897291.html

GIẢI THƯỞNG 

1/ Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia
2/ Giải Thưởng Hàng Thật, Hàng Chính Hãng
3/ 95% Khách Hàng Tin Dùng

Đến với Dược Phẩm PyLoRa bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ. PyLoRa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

 ️ MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi.

Đã có trên 1000 trường hợp điều trị ĐỤC THỦY TINH THỂ bằng BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO PYLOCA từ Mỹ và 95% trong số đó đã chữa khỏi bệnh. Nếu đã đưa ra được quyết định cho bản thân vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

Xin hãy chia sẻ cho chúng Tôi khi bạn sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

Lưu ý: Tác dụng của thảo dược phụ thuộc cơ địa của bạn, nếu cơ địa phù hợp sẽ có tác dụng tốt. Ngược lại không ảnh hưởng gì đến sức khỏe vì thành phần hoàn toàn từ thảo dược.

Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về căn bệnh của bạn.

Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!

-17%
2,450,000
-19%
-16%
-16%
-17%
-19%
2,550,000
Nếu đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, quý khách có thể nhanh chóng đặt mua bằng cách thực hiện đầy đủ mẫu form sau và gửi đăng ký.

    Copyright 2021 © Trang web này được sở hữu và quản lý bởi: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa - pylora.com