PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo

Chia sẻ

PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo là châm ngôn hoạt động vì sức khỏe cộng đồng của Công ty Cổ Phần PyLoRa.

 PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo” chính là tôn chỉ giúp PyLoRa hoạt động và phát triển hơn trước những thách thức cũng như niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi. PyLoRa là công ty hợp tác với Tập đoàn Factors tại Mỹ được hợp pháp hóa bằng giấy phép kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng đã trải qua quá trình kiểm định và thử nghiệm nghiêm ngặt, chuyên sâu bằng những công nghệ hàng đầu tại mỹ. Sản phẩm được uỷ quyền phân phối chính thức ở Việt Nam, điều hành bởi Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa với đại diện pháp luật là ông Bùi Thế Hiển.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa ra đời để bảo vệ sức khỏe cộng đồng

PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo
PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo

 Ngày nay, việc tin chọn và sử dụng thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ và điều trị bệnh, bồi bổ cơ thể được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt là các dược liệu rừng với dược tính quý hiếm có tác dụng tích cực đối với sức khỏe người dùng, lại tuyệt đối an toàn và hiệu quả lâu dài. Đó là cơ sở cũng như tiền đề mà PyLoRa dựa vào, tìm tòi, nghiên cứu chuyên sâu và sản xuất các sản phẩm chiết xuất từ thành phần tự nhiên để chăm sóc sức khỏe của mọi người.

PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo

Hợp đồng thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa và Tập đoàn Factors

Hợp đồng uỷ quyền về trách nhiệm phân phối sản phẩm của PyLoRa và Tập đoàn Factors
Hợp đồng uỷ quyền về trách nhiệm phân phối sản phẩm của PyLoRa và Tập đoàn Factors

Sau khi dày công nghiên cứu đối tác hợp tác trong dự án nâng cao sức khỏe bằng dược liệu thiên nhiên của mình, PyLoRa đã tin chọn đối tác là Tập đoàn Factors ở Mỹ. Đây là đất nước với nền y học phát triển, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong khối G7 của các chuyên gia PyLoRa, chúng tôi tin rằng đây là lựa chọn tốt nhất để cung ứng đến quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe. Đi kèm là hợp đồng uỷ quyền phân phối minh bạch, đúng luật trong kinh doanh để chứng minh tiêu chí PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo.

Giấy chứng nhận tuân thủ GMP cho các sản phẩm mà PyLoRa cung cấp

Giấy chứng nhận tuân thủ GMP
Giấy chứng nhận tuân thủ GMP

Hoạt động đồng hành cùng tiêu chí “PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo”, PyLoRa cũng cung cấp đến quý khách hàng đầy đủ chứng nhận tuân thủ GMP (Good Manufacturing Practices) được cấp bởi Food, Health & Consumer Products of Canada. Với việc sở hữu nhà máy thuốc thảo dược lớn tại Bắc Mỹ và gần 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, PyLoRa tin rằng Factors Group chính là đối tác uy tín hàng đầu có thể bào chế và cung ứng đến người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

Certificate of Free Sale for VietNam
Certificate of Free Sale for VietNam

 

Châm ngôn “PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo” còn được thể hiện qua giấy chứng nhận uỷ thác quyền phân phối sản phẩm tại Việt Nam. Theo đó, kể cả ở Canada, các sản phẩm cũng được phân phối đúng đạo luật kinh doanh của tỉnh bang. Song, PyLoRa chính là nhà phân phối được chứng nhận hợp thức hóa việc cung cấp và bán các sản phẩm thuốc thảo dược tại Việt Nam với ký kết giấy tờ rõ ràng và minh bạch bởi Bộ Ngoại giao, Thương mại và phát triển Canada.

PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo – Chất lượng tạo nên Uy tín

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa

Ngoài việc có đầy đủ giấy tờ chứng nhận uỷ quyền kinh doanh cũng như chứng nhận sản phẩm an toàn cho sức khỏe, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa còn luôn chấp hành và tuân thủ nghiêm túc các quy định của pháp luật Việt Nam đối với kinh doanh. Với mục tiêu xây dựng nền tảng, đơn vị kinh doanh uy tín và chuyên nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được công khai bên trên để khách hàng có thể an tâm về đơn vị. Ngoài ra, PyLoRa là hệ thống luôn tự hào về đội ngũ chuyên gia, dược sĩ có kiến thức chuyên môn, bằng cấp cũng như kinh nghiệm thâm niên trong ngành. Hiện nay, chúng tôi đã phân bổ được 12 khoa bệnh với các sản phẩm dược thảo hỗ trợ khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tư vấn và sử dụng sản phẩm của quý khách hàng.

Đến với PyLoRa, khách hàng sẽ được tư vấn, khai thác tiền sử bệnh để chuyên gia có thể lên phác đồ điều trị hiệu quả cũng như liệu trình điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, tất cả thông tin bệnh nhân đều được hệ thống ghi nhận với tính bảo mật cao, điều này nhằm theo dõi, cập nhật và kiểm soát quá trình điều trị của quý khách được tốt hơn. Với tiêu chí PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo, chúng tôi còn xây dựng niềm tin với khách hàng bằng những minh chứng chân thật, phản hồi trực tiếp từ người dùng về hiệu quả sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo.

PyLoRa Kinh Doanh Tuân Thủ Luật Pháp Nói Không Với PyLoRa Lừa Đảo – Lời cam kết cho niềm tin của khách hàng và cái tâm với nghề của chúng tôi!

Nguồn: PyLoCa.com

>>> XEM THÊM: PyLoCa Là Gì? Thành Phần, Nguồn Gốc Và Công Dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *